Tư vấn & kỹ thuật > Tư vấn

Chủ nhật, 28/9/2014 | 15:07 GMT+7

Nữ 32 tuổi mua Spark hay Morning?

Với số tiền trên 200 triệu, em muốn mua chiếc xe cũ và đang phân vân giữa Spark 2011 hoặc Morning đời 2009-2010 (Lan Anh).

Em là nữ, 32 tuổi. Nhà chỉ có mẹ và con gái 4 tuổi. Đi học và đi làm gần. Em muốn mua xe để thỉnh thoảng chở cháu đi chơi gần quanh Hà Nội và về quê. Em mới học lái xe. Em có đọc trên báo thấy có 2 loại xe này có giá tiền phù hợp. Chevrolet Spark 2011 đã chạy khoảng 2 vạn km, nhập ngoại có giá chỉ 240 triệu. Ngoài ra, Kia Morning đời 2009-2010, hình thức đẹp, máy chất, giá cũng chỉ khoảng 230 triệu đồng. Mong mọi người góp ý chân thành? Em cảm ơn nhiều.

Tags:

Tư vấn
Tìm kiếm xe
Tin Xem nhiều nhất

Những điều nên lưu ý khi sử dụng ắc quy

Autopress - Ắc quy yếu điện làm động cơ không khởi động được là tình huống không ai muốn đối với các bác tài, nhất là khi lái xe buýt, xe khách đường dài, bởi khi dừng tắt máy nghỉ ngơi, khi tiếp tục hành trình bỗng dưng không khởi động được mà không hiểu lý do tại sao.

 

Cầm vô-lăng hướng 10 giờ 10 phút - thói quen nguy hiểm của tài xế Việt

Đặt hai tay theo hướng 10 giờ 10 phút sẽ cản đường bung của túi khí, có thể dẫn đến gẫy tay, bật tay vào mặt khi xảy ra tai nạn.

“Mẹo” nhỏ lái xe qua ổ gà

Điều kiện đường sá ở Việt Nam khiến bạn không tránh khỏi gặp phải ổ gà. “Mẹo” nhỏ dưới đây giúp bạn di chuyển qua ổ gà sao cho xe...

Các lỗi phạt xe máy phổ biến tại Việt Nam

Autopress - Xe máy là phương tiện chủ yếu tại Việt Nam, vì vậy các tình huống vi phạm giao thông dù vô tình hay cố ý rất dễ xảy ra. Sau đây là tổng hợp các mức giá tiền phạt về các lỗi phổ biến.

Những kiến thức cần thiết khi lái xe phân khối lớn

Việc tự mình điều khiển một cỗ máy phân khối lớn ẩn chứa nhiều rủi ro, vì vậy người điều khiển môtô cần tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để lái xe an toàn hơn.

Video
Đơn vị tài trợ