Thể Thao

Chủ nhật, 17/5/2015 | 22:27 GMT+7

Moto GP 2015: Chặng 5 tại Pháp, Lorenzo lại tiếp tục giành chiến thắng

Autopress - Ở chặng 5 tay đua 99 Jorge Lorenzo của đội đua Yamaha Movistar vẫn giữ phong độ và có một chặng đua giữ khoảng cách khá xa so với các tay đua khác.

Top 3 sau chặng 5, và vị trí top 3 sau 5 chặng của mùa giải GP 2015.

Ở chặng này được tạo những góc cua khó và có một góc cua xuống dốc rất khó khăn cho các tay đua. Có 7 tay đua đã bị té không thể hoàn thành hết chặng đua này, và những tay đua lão làng là Jorge Lorenzo và Valentino Rossi đã giành vị thứ nhất và nhì về cho đội đua Yamaha Movistar.

Tuy xuất phát ở vị trí thứ 3 nhưng tay đua 99 Jorge Lorenzo đã có một chặng đua quá hay, tạo khoảng cách khá xa so với các tay đua khác. Về đích thứ nhất với thành tích là 43'44.143 hoàn thành 32 vòng, được cộng thêm 25 điểm và có tổng điểm là 87 điểm vẫn xếp hạng thứ hai sau 5 chặng đua.

Tay đua 46 Valentino Rossi về nhì tại chặng Pháp.

Còn tay đua 46 Valentino Rossi xuất phát ở vị trí thứ 5, những với kinh nghiệm của mình anh cũng đã rất cố gắng vươn lên về đích vị trí thứ 2, kém đồng đội Lorenzo gần 4 giây. Được cộng thêm 20 điểm và có tổng điểm sau 5 chặng là 102 điểm, xếp hạng thứ nhất sau 5 chặng.

Tay đua Andrea Dovizioso về vị trí 3 của chặng 5.

Tay đua Andrea Dovizioso xuất phát ở vị trí thứ 2, nhưng chỉ dựa vào xe mạnh là không đủ để anh có thể thắng với 2 tay đua lão làng nên anh đành về thứ 3 ở chặng này, và anh cũng đã rất cố gắng kiềm các tay đua khác để không qua anh, và tạo khoảng cách xa dần với tay đua Marc Marquez ở những vòng đua cuối. Về vị trí thứ 3 anh được cộng thêm 16 điểm, và có tổng điểm là 83 điểm sau 5 chặng đua.

Tay đua 93 Marc Marquez về vị trí thứ 4.

Ở chặng này tay đua 93 Marc Marquez xuất phát ở vị trí thứ nhất, nhưng đã có một chút lỗi kỹ thuật khi đang so tài với Rossi nên anh bị tụt xuống vị trí thứ 6, với nỗ lực của mình thêm chút liều lĩnh nên anh đã tạm về đích ở vị trí thứ 4.

Hòa Trần (CNOTO)

Tìm kiếm xe
Tin Xem nhiều nhất

Lịch thi đấu giải đua MotoGP 2015

Autopress - Lịch thi đấu các chặng đua MotoGP mùa giải 2015.

Ngắm “nhà di động” Mercedes-Benz Lennson 3C lần đầu đến Việt Nam

Nổi bật trong số 10 chiếc Mercedes-Benz G-Class đến Việt Nam trong chặng đầu của hành trình vòng quanh thế giới kéo dài 5 năm, chiếc Lennson 3C sở hữu...

Moto GP 2015: Chặng 5 tại Pháp, Lorenzo lại tiếp tục giành chiến thắng

Autopress - Ở chặng 5 tay đua 99 Jorge Lorenzo của đội đua Yamaha Movistar vẫn giữ phong độ và có một chặng đua giữ khoảng cách khá xa so với các tay đua khác.

Moto GP 2015: Chặng 6 tại Mugello, một chiến thắng huy hoàng nhưng có nhiều tai nạn

Autopress - Tại chặng 6 tay này đua 99 Jorge Lorenzo của đội đua Movistar Yamaha MotoGP đã giành vị trí thứ nhất tại Mugello để có một chiến thắng rực rỡ tại Ý, chiến thắng MotoGP thứ ba liên tiếp của anh trong mùa giải. 

Siêu mô tô Yamaha YZF-R1 2015 mới ra mắt

Siêu mô tô thế hệ mới của Yamaha được trang bị động cơ 998 phân khối và có giá bán 16.490 USD tại Mỹ.

Video
Đơn vị tài trợ