Thể Thao

Thứ tư, 17/6/2015 | 14:00 GMT+7

Moto GP 2015: Chặng 7 tại Catalunya, chiến thắng liên tiếp 4 chặng của Lorenzo

Autopress - Tay đua Jorge Lozenro lại tiếp tục giành chiến thắng 4 chặng liên tiếp từ chặng 4, còn tay đua Marc Marquez thì ngược lại đã có ba lần “xòe” trong mùa giải MotoGP 2015.

Vị trí top 3 của chặng 7 mùa giải GP 2015.

Trong chặng 7 này tay đua Lorenzo và Rossi có một phong độ khá tốt nên đã có trận đua khá hay nên đã tạo khoảng cách khá xa với các tay đua khác và giành vị trị nhất và nhì về cho đội đua Yamaha Movistar, và vị trí thứ ba thuộc về tay đua Dani Pedrosa của đội đua Honda Repsol.

Tay đua 99 Jorge Lorenzo trong chặng 6.

Ở chặng này tay đua 99 Jorge Lorenzo xuất phát ở vị trí thứ 3, và anh đã có chặng đua khởi đầu khá tốt anh đã mang lại chiến thắng thứ tư liên tiếp của mình. Và hoàn thành 25 vòng đua với thời gian 42 phút 53 giây 208, được cộng thêm 25 điểm và vẫn xếp hạng thứ hai sau 7 chặng đua với tổng điểm là 137 điểm. Và cũng tại chặng này Lorenzo đã đạt tốc độ cao nhất là 337, 3 km/h. Trong khi đó góc nghiêng lớn nhất khi vào cua mà Lorenzo đạt được là 61 độ ở tốc độ 75km/h.

Tay đua 46 Valentino Rossi.

Và niềm vui chiến thắng của đội đua Movistar Yamaha trở nên trọn vẹn hơn với vị trí thứ hai thuộc về tay đua Valentino Rossi sau 0 giây 885, và được cộng thêm 20 điểm và anh vẫn đứng xếp hạng thứ nhất sau 7 chặng với tổng điểm là 138 điểm.

Tay đua 26 Dani Pedrosa.

Trong chặng này tay đua 26 Dani Pedrosa đã rất cố gắng nổ lực và về vị trí thứ 3 và chạm đích sau tay đua Lorenzo 19 giây 885. Pedrosa được cộng thêm 16 điểm, và có tổng điểm là 39 điểm tạm xếp hạng thứ 10 sau 7 chặng đua.

Tay đua 93 Marz Marquez.

Nhưng trong chặng này Marquez đã không thể hoàn thành chặng đua vì sau khi thực hiện một pha tấn công vô cùng mạo hiểm. Tình huống đó đã khiến Marquez "xòe". Và chấp nhận dừng cuộc chơi bỏ cuộc ngay từ vòng đua thứ 3.

Marquez nói: “Đây là chặng đua tôi cảm thấy tốc độ của tôi đã rất gần với Lorenzo và Rossi. Tôi bám sát Lorenzo và hai người cùng phanh khi vào cua. Tuy nhiên, độ trượt của tôi là lớn hơn khiến tôi xảy ra va chạm với Lorenzo. Tôi quyết định mở rộng góc, nhưng đã quá muộn. Tôi trượt dần ra ngoài đường đua và lao vào bãi sỏi với tốc độ quá nhanh”.

Và một vài bống hồng trong chặng này:

Hòa Trần (CNOTO)

Tìm kiếm xe
Tin Xem nhiều nhất

Lịch thi đấu giải đua MotoGP 2015

Autopress - Lịch thi đấu các chặng đua MotoGP mùa giải 2015.

Ngắm “nhà di động” Mercedes-Benz Lennson 3C lần đầu đến Việt Nam

Nổi bật trong số 10 chiếc Mercedes-Benz G-Class đến Việt Nam trong chặng đầu của hành trình vòng quanh thế giới kéo dài 5 năm, chiếc Lennson 3C sở hữu...

Moto GP 2015: Chặng 5 tại Pháp, Lorenzo lại tiếp tục giành chiến thắng

Autopress - Ở chặng 5 tay đua 99 Jorge Lorenzo của đội đua Yamaha Movistar vẫn giữ phong độ và có một chặng đua giữ khoảng cách khá xa so với các tay đua khác.

Siêu mô tô Yamaha YZF-R1 2015 mới ra mắt

Siêu mô tô thế hệ mới của Yamaha được trang bị động cơ 998 phân khối và có giá bán 16.490 USD tại Mỹ.

Moto GP 2015: Chặng 6 tại Mugello, một chiến thắng huy hoàng nhưng có nhiều tai nạn

Autopress - Tại chặng 6 tay này đua 99 Jorge Lorenzo của đội đua Movistar Yamaha MotoGP đã giành vị trí thứ nhất tại Mugello để có một chiến thắng rực rỡ tại Ý, chiến thắng MotoGP thứ ba liên tiếp của anh trong mùa giải. 

Video
Đơn vị tài trợ