Thể Thao

Thứ hai, 1/6/2015 | 08:11 GMT+7

Moto GP 2015: Chặng 6 tại Mugello, một chiến thắng huy hoàng nhưng có nhiều tai nạn

Autopress - Tại chặng 6 tay này đua 99 Jorge Lorenzo của đội đua Movistar Yamaha MotoGP đã giành vị trí thứ nhất tại Mugello để có một chiến thắng rực rỡ tại Ý, chiến thắng MotoGP thứ ba liên tiếp của anh trong mùa giải. 

Top 3 sau chặng 5, và vị trí top 3 sau 6 chặng của mùa giải GP 2015.

Đồng đội Valentino Rossi cũng đã cố gắng và có phong độ đua khá tốt để về thứ ba, nhưng đối với tay đua 93 Marc Marquez lại là một chặng đua khá tồi tệ cùng với 7 tay đua khác đã không hoàn thành vòng đua.

Trong chặng này vị trí của chặng 6 tay đua Lorenzo vẫn giữ khá tốt phong độ của mình và tạo khoảng cách khá xa với các tay đua khác như trong chặng trước, còn riêng Rossi đã cho những người hâm mộ anh thấy rằng anh vẫn còn có thể chiến đấu tốt, và tay đua Iannone cũng đã rất cố gắng ở chặng này.

Tay đua 99 Jorge Lorenzo trong chặng 6.

Tay đua 99 Jorge Lorenzo xuất phát ở vị trí thứ 2, và anh đã có chặng đua khởi đầu khá tốt anh đã mang lại chiến thắng thứ ba liên tiếp của mình. Như ở Jerez de la Frontera và Le Mans không có đối thủ nặng cho anh, đó là một chiến thắng dễ dàng. Và hoàn thành 23 vòng với thời gian 41'39.173, được cộng thêm 25 điểm và vẫn xếp hạng thứ hai sau 6 chặng đua với tổng điểm là 112 điểm.

Tay đua 29 Andrea Iannone.

Tay đua 29 Andrea Iannone xuất phát ở vị trí thứ 3, và anh đã rất cố gắng nổ lực với chiếc xe được cho là động cơ mạnh nhất tại mùa giải này. Và về vị trí thứ 2 anh được cộng thêm 20 điểm, và có tổng điểm là 81 điểm xếp hạng thứ 4 sau người đồng đội Dovizioso sau 6 chặng đua.

Tay đua 46 Valentino Rossi.

Trong chặng này Rossi xuất phát ở vị trí thứ 8, Rossi phải mất 4 vòng để tạo khoảng cách với các tay đua Top sau và ngay lập tức với những kinh nghiệm dày dặn của mình anh đã vượt qua 5 đối thủ trong TOP đầu và giành chiến thắng tại Ý ở vị trí thứ 3, được cộng thêm 16 điểm và a vẫn đứng xếp hạng thứ nhất sau 6 chặng với tổng điểm là 118 điểm.

Tay đua 93 Marc Marquez.

Ở chặng này Marquez đã có một khởi đầu tuyệt vời. Nhưng Marquez đã bắt đầu từ vị trí thứ 13, xấu hơn bao giờ hết cho một vòng loại, tuy anh đã cố gắng lên vị trí thứ 2 nhưng may nắm đã không đến với anh và bị té khi chỉ còn 6 vòng đua và sau đó là Cal Crutchlow chỉ còn 3 vòng đua.

Và một vài hình ảnh khác:

Những người hâm mô của tay đua Rossi tại Mucello (Italia).

Hòa Trần (CNOTO)

 

Tìm kiếm xe
Tin Xem nhiều nhất

Lịch thi đấu giải đua MotoGP 2015

Autopress - Lịch thi đấu các chặng đua MotoGP mùa giải 2015.

Ngắm “nhà di động” Mercedes-Benz Lennson 3C lần đầu đến Việt Nam

Nổi bật trong số 10 chiếc Mercedes-Benz G-Class đến Việt Nam trong chặng đầu của hành trình vòng quanh thế giới kéo dài 5 năm, chiếc Lennson 3C sở hữu...

Moto GP 2015: Chặng 5 tại Pháp, Lorenzo lại tiếp tục giành chiến thắng

Autopress - Ở chặng 5 tay đua 99 Jorge Lorenzo của đội đua Yamaha Movistar vẫn giữ phong độ và có một chặng đua giữ khoảng cách khá xa so với các tay đua khác.

Siêu mô tô Yamaha YZF-R1 2015 mới ra mắt

Siêu mô tô thế hệ mới của Yamaha được trang bị động cơ 998 phân khối và có giá bán 16.490 USD tại Mỹ.

Moto GP 2015: Chặng 6 tại Mugello, một chiến thắng huy hoàng nhưng có nhiều tai nạn

Autopress - Tại chặng 6 tay này đua 99 Jorge Lorenzo của đội đua Movistar Yamaha MotoGP đã giành vị trí thứ nhất tại Mugello để có một chiến thắng rực rỡ tại Ý, chiến thắng MotoGP thứ ba liên tiếp của anh trong mùa giải. 

Video
Đơn vị tài trợ