Thể Thao

Thứ hai, 20/4/2015 | 04:00 GMT+7

MôtôGP 2015: Chặng 3 Argentina, Rossi vẫn giữ phong độ ở tuổi 36

Autopress - Ở chặng 3 này Valentino Rossi đã lấy lại phong độ như ở chặng 1, sự liều mạng của Marc Marquez đã phải trả giá bằng kinh nghiệm của Rossi.

Top 3 của Môtô GP chặng 3 tại Argentina.

Rossi đứng ở vị trí thứ 8 sau vòng đầu tiên, nhưng anh đã làm cho nó hay và hấp dẫn hơn khi vượt lên đứng ở vị trí thứ hai. Tưởng rằng Marquez sẽ đứng nhất của chặng này, nhưng không may trong khi thi đấu với Rossi a đã sai lầm khi cố vượt Rossi trong đoạn cua...Nhưng bằng kinh nghiệm của mình Rossi đã loại được Marquez vì sự liều mạng.

Andrea Dovizioso về nhì ở chặng 3 tại Argentina.

Andrea Dovizioso về nhì ở chặng này, và anh đã rất cố gắng để kiềm các tay đua khác để không qua anh. Dovizioso nói: "Tôi thực sự hài lòng, thậm chí nhiều hơn vậy trong vòng này, vì đây là một vòng đua khó khăn cho chúng tôi. Trong thực hành và đủ điều kiện chúng tôi đã đi khá tốt nhưng chúng tôi đã không phải là nhanh chóng, và quản lý một cuộc đua đòi hỏi ở lốp xe là rất quan trọng và khá phức tạp.

Tất cả mọi người thực sự đã phải đấu tranh, nhưng một lần nữa chúng tôi cố gắng để được lên bục. Kết quả này có nghĩa là chúng tôi đang thực sự vững mạnh,...Tôi muốn cảm ơn các đội, những người làm việc rất tốt, cũng như Ducati người đã thực hiện một chiếc xe đặc biệt, và tôi cảm thấy rất tự tin về tương lai vì chúng tôi có thể chỉ nhận được tốt hơn."

Cal Crutchlow về 3 ở chặng 3 tại Argentina.

Và sau đây là clip về việc va chạm giữa Marquez và Rossi:

Marquez đã có vụ va chạm với Rossi, nên điều này đã làm cho anh không thể hoàn thành chặng đua. Nhưng Marquez vẫn nhắc lại tuyên bố của mình: "Valentino Rossi vẫn là thần tượng của tôi...."

Vị trí về đích của chặng 3 tại Argentina.

Và tổng điểm xếp hạng của mùa giải sau 3 chặng:

Và clip tóm tắt về chặng 3 tại Argentina này:
 

Đức Trần (CNOTO)

Tìm kiếm xe
Tin Xem nhiều nhất

Lịch thi đấu giải đua MotoGP 2015

Autopress - Lịch thi đấu các chặng đua MotoGP mùa giải 2015.

Ngắm “nhà di động” Mercedes-Benz Lennson 3C lần đầu đến Việt Nam

Nổi bật trong số 10 chiếc Mercedes-Benz G-Class đến Việt Nam trong chặng đầu của hành trình vòng quanh thế giới kéo dài 5 năm, chiếc Lennson 3C sở hữu...

Moto GP 2015: Chặng 5 tại Pháp, Lorenzo lại tiếp tục giành chiến thắng

Autopress - Ở chặng 5 tay đua 99 Jorge Lorenzo của đội đua Yamaha Movistar vẫn giữ phong độ và có một chặng đua giữ khoảng cách khá xa so với các tay đua khác.

Moto GP 2015: Chặng 6 tại Mugello, một chiến thắng huy hoàng nhưng có nhiều tai nạn

Autopress - Tại chặng 6 tay này đua 99 Jorge Lorenzo của đội đua Movistar Yamaha MotoGP đã giành vị trí thứ nhất tại Mugello để có một chiến thắng rực rỡ tại Ý, chiến thắng MotoGP thứ ba liên tiếp của anh trong mùa giải. 

Siêu mô tô Yamaha YZF-R1 2015 mới ra mắt

Siêu mô tô thế hệ mới của Yamaha được trang bị động cơ 998 phân khối và có giá bán 16.490 USD tại Mỹ.

Video
Đơn vị tài trợ