Thể Thao

Thứ hai, 4/5/2015 | 09:00 GMT+7

Moto GP 2015: Chặng 4 tại España, Lorenzo giành chiến thắng

Autopress - Trong chặng 4 này, Lorenzo đã có một trận đua khá cách biệt so với các tay đua khác, lấy lại phong độ và giành chiến thắng huy hoàng tại quê nhà của anh ở Tây Ban Nha.

3 vị trí nhất chặng 4 và xếp hạng sau 4 chặng

Trong chặng được xem là chặng có những khúc cua gắt và ít đoạn thẳng nên lợi thế đã không thuộc về những tay đua có tốc độ nữa, mà sẽ thuộc về những tay đua lão làng có kinh nghiệm. Và không có những pha đấu tranh nhau quyết liệt giữa 2 tay đua như các chặng trước.

Màn ăn mừng của tay đua 99 Lorenzo khi lên nhận cúp

Tay đua 99 Jorge Lorenzo đã có trận đua không mấy lo lắng ngay từ khi chạy vòng thử sân tự do, anh đã lấy lại phong độ tạo khoảng cách khá xa từ những vòng đầu tiên và giành vị thứ nhất của chặng này tại quê nhà.

Tay đua 93 Marc Marquez của đội Honda Repsol

Tuy chặng này ngón tay của Marc Marquez vẫn chưa được xem là ổn định, nhưng có thể anh sợ sẽ bị liên lụy đến số điểm của mình nên anh vẫn cố gắng đua và giành vị thứ 2 sau Lorenzo. Hy vọng anh sẽ mau sớm bình phục, để có những trận đua gây cấn và cải thiện số điểm không tốt trên bảng xếp hạng hiện nay.

Tay đua 46 Valentino Rossi về thứ ba

Valentino Rossi đã có trận đua không mấy hấp dẫn như các chặng trước, nhưng anh cũng đã về vị trí thứ 3 sau Lorenzo và Marquez. Sau khi về đích Rossi có nói vài câu trước máy quay: "Tôi nghĩ tôi có thể làm điều đó, nhưng tôi đã phải bỏ cuộc", vì Lorenzo có khoảng cách khá xa với anh, còn Marquez thì nhưng vòng cuối thì lại tạo khoảng cách với anh đến 6 giây.

 

Thời gian và vị trí xếp hạng của chặng 4 của các tay đua tại Tây Ban Nha

Bảng tổng điểm xếp hạng sau 4 chặng đua của mùa giải Môtô GP2015

Cách ăn mừng chúc nhau của các tay đua

Clip tóm tắt các vòng đua FP và Q1-2 của chặng:

Cùng một số mẫu của các đội đua của chặng 4:

Hòa Trần (CNOTO)

Tìm kiếm xe
Tin Xem nhiều nhất

Lịch thi đấu giải đua MotoGP 2015

Autopress - Lịch thi đấu các chặng đua MotoGP mùa giải 2015.

Ngắm “nhà di động” Mercedes-Benz Lennson 3C lần đầu đến Việt Nam

Nổi bật trong số 10 chiếc Mercedes-Benz G-Class đến Việt Nam trong chặng đầu của hành trình vòng quanh thế giới kéo dài 5 năm, chiếc Lennson 3C sở hữu...

Moto GP 2015: Chặng 5 tại Pháp, Lorenzo lại tiếp tục giành chiến thắng

Autopress - Ở chặng 5 tay đua 99 Jorge Lorenzo của đội đua Yamaha Movistar vẫn giữ phong độ và có một chặng đua giữ khoảng cách khá xa so với các tay đua khác.

Moto GP 2015: Chặng 6 tại Mugello, một chiến thắng huy hoàng nhưng có nhiều tai nạn

Autopress - Tại chặng 6 tay này đua 99 Jorge Lorenzo của đội đua Movistar Yamaha MotoGP đã giành vị trí thứ nhất tại Mugello để có một chiến thắng rực rỡ tại Ý, chiến thắng MotoGP thứ ba liên tiếp của anh trong mùa giải. 

Siêu mô tô Yamaha YZF-R1 2015 mới ra mắt

Siêu mô tô thế hệ mới của Yamaha được trang bị động cơ 998 phân khối và có giá bán 16.490 USD tại Mỹ.

Video
Đơn vị tài trợ