xe & đời sống

Thứ bảy, 30/5/2015 | 18:00 GMT+7

Phát hiện hỏng đường, hãy nhắn tin số 0913.228315/0903.479808

Autopress - Khi người dân phát hiện những bất cập và hư hỏng công trình đường bộ ảnh hưởng đến lưu thông và ATGT có thể gọi điện hoặc nhắn tin cho lãnh đạo Tổng cục Đường bộ VN qua đường dây nóng để kịp thời sửa chữa, chấn chỉnh.

hỏng đường
Ảnh minh họa

Bắt đầu từ cuối tháng 3/2015, Tổng cục Đường bộ VN đã mở đường dây nóng để tiếp nhận thông tin từ tổ chức, cá nhân, báo chí phản ánh về công trình đường bộ đang khai thác, đang đầu tư xây dựng có hư hỏng, ảnh hưởng đến ATGT.

Tổng cục Đường bộ VN đã yêu cầu các Cục QLĐB, Sở GTVT, Ban QLDA, nhà đầu tư và các doanh nghiệp, tổng công ty làm chủ dự án khi phát hiện hoặc nhận được thông tin từ tổ chức, cá nhân, báo chí phản ánh về công trình đường bộ đang khai thác, đang đầu tư xây dựng bị hỏng, ảnh hưởng đến ATGT phải kịp thời báo cáo bằng tin nhắn cho lãnh đạo Tổng cục Đường bộ VN trước khi báo cáo bằng văn bản.

Do thực hiện Công điện 27 của Bộ trưởng và sự chỉ đạo cụ thể, rốt ráo của Tổng cục Đường bộ VN nên việc phát hiện, xử lý các hư hỏng đã kịp thời hơn, hiệu quả hơn, công tác đảm bảo ATGT được chú trọng hơn trước.

Ông Lê Hồng Điệp, Vụ trưởng Vụ Quản lý Bảo trì đường bộ (Tổng cục Đường bộ VN) cho biết, đơn vị này đã yêu cầu các Cục QLĐB, Sở GTVT, Chi cục, phòng, ban khi phát hiện các hư hỏng công trình đường bộ, các bất cập ảnh hưởng đến ATGT có trách nhiệm báo cáo kịp thời bằng tin nhắn vào số điện thoại 0913.228315 của lãnh đạo Tổng cục và số điện thoại 0903.479808 của Vụ Quản lý bảo trì đường bộ. Ngoài ra, các tổ chức, cá nhân cũng có thể thông báo bằng tin nhắn về hư hỏng đường theo hai số điện thoại trên.

Nam Phương (CNOTO)

Tìm kiếm xe
Tin Xem nhiều nhất

Đi ô tô bình dân: Tiêu hơn 4 triệu/tháng

Thu nhập bao nhiêu thì có thể yên tâm mua ô tô? Chi phí “sêm sêm” để “nuôi” một chiếc xe có tốn kém lắm không? Đó là những câu hỏi mà không ít người băn khoăn trước khi quyết định tậu xế hộp.

Những đường cong nóng bỏng tại Bangkok Motor Show 2015

Autopress - Đến với triển lãm ô tô Bangkok (Thái Lan), khách tham quan không chỉ được ngắm hàng trăm mẫu xe mới mà còn được rửa mắt khi ngắm dàn mẫu đầy gợi cảm.

“Khoác áo mới” cho xe theo cách mới

“Khoác áo mới” cho xế cưng, nhưng khi chán hoặc cần bán xe bạn có thể dễ dàng loại bỏ chúng để trả lại màu sơn “zin” mà không mất...

Người mẫu Thiên Trúc "đốn ngã" Harley-Davidson V-rod

Autopress - Không cần phải quá sexy nhưng người đẹp dường như đã chinh phục được cỗ máy mạnh mẽ nhất của Harley-Davidson: V-rod

Tự lên “áo” 150 cho Yamaha Exciter 135

Trào lưu "lên đời" cho xe không còn mới mẻ gì, nhưng ngoài việc "lên đời" còn gắn thêm nhiều đồ chơi cho xe thì khá độc đáo, đặc biệt là do một “biker” Việt tự làm khi biến chiếc Yamaha Exciter 135 thành Exciter 150.

Video
Đơn vị tài trợ