Trải nghiệm > xe máy

Chủ nhật, 28/12/2014 | 08:06 GMT+7

Hành trình Bike week 2014 ngày 3: Mũi Né - Sài Gòn

Chặng cuối trong hành trình Bike week 2014 là cung đường Mũi Né về Sài Gòn qua nhiều bờ biển thơ mộng. Đoàn về đến Sài Gòn an toàn, khép lại hành trình an toàn và thành công tốt đẹp.

Chặng đường mà đoàn xe Bike week 2014 đi từ Mũi Né về Sài Gòn

So với ngày thứ hai, hành trình Bike week 2014 có độ dài ngắn hơn 1/2 và đường khá đẹp, tạo điều kiện cho các biker có thể thưởng thức phong cảnh ở chặng đường đi qua. Các thành viên torng đoàn đã có sự đoàn kết và hiểu ý nhau hơn rất nhiều, giúp cho đoàn di chuyển an toàn nhất.

Đoàn xe Bike week 2014 khởi hành từ Mũi Né, Phan Thiết

Khởi hành từ Mũi Né đoàn đi theo các cung đường ven biển và dừng ăn trưa tại Bà Rịa. Sau đó theo QL51 rồi rẽ trái vào tuyến đường Nhơn Trạch, Đồng Nai qua phà Cát Lái và kết thúc hành trình tại showroom Harley-Davidson Sai Gon.

Các cung đường biển khá đẹp tại địa phận tỉnh Bình Thuận

Đoàn di chuyển đến khu vực Hồ Cốc, Hồ Tràm tỉnh Bà Rịa

Tiếp tục tiến ra QL51 về đến Nhơn Trạch, Đồng Nai

Đoạn đường vào Nhơn Trạch khá nhỏ và nhiều xe tài nặng. Lực lượng mở đường đã khá vất vả để đảm bảo an toàn cho đoàn.

Đoàn di chuyển trên phà Cát Lái 

Đoàn di chuyển qua cầu Phú Mỹ

Dừng chân tại showroom Harley-Davidson Sai Gon

Kết thúc hành trình Bike week 2014, lễ hội tuần lễ  mô tô đầu tiên tại Việt Nam với sự thành công tốt đẹp. Hy vọng trong các năm tới, Bike week sẽ trở thành một sự kiện thường niên nhằm tạo ra thêm một sân chơi cho những người đam mê xe mô tô tại Việt Nam nói riêng và các nước bạn nói chung.

Khoa Nguyễn(CNOTO)

 

Tìm kiếm xe
Tin Xem nhiều nhất

Cảm nhận mô tô điện của Harley-Davidson tại Malaysia

Autopress - Đoàn lái thử xe mô tô điện Project LiveWire của Việt Nam được tổ chức bởi Harley-Davidson Sài Gòn đã có mặt tại trường đua F1 Sepang tại Malaysia và cập nhật các thông tin mới nhất về dòng xe hoàn toàn mới này.
 

KTM Super Duke 1290: Xe không dành cho người “yếu tim”

Autopress - Được KTM chính thức ra mắt từ tháng 10/2013 và cũng có mặt tại triển lãm EICMA năm đó. Không lâu sau, Super Duke 1290 đã được KTM Việt Nam nhập về và làm xôn xao giới đam mê xe mô tô phân khối lớn.

Hành trình Bike week 2014 ngày 1: Sài Gòn- Đà Lạt

Đoàn xe tham gia hành trình Bike week 2014 với khoảng 60 chiếc đã chính thức khởi hành từ Sài Gòn để đến với thành phố ngàn hoa- Đà Lạt.

Tinna Tình - cô ca sĩ đam mê "chiến mã" Harley-Davidson

Tinna Tình-nữ ca sĩ đậm chất rock đã thực hiện hành trình từ Sài Gòn- Đà Lạt - Nha Trang - Mũi Né cùng "chiến mã" Harley-Davidson 883 Superlow.

Cầm cương “bộ đôi hoàn hảo”: KTM RC 200 và RC 390

Autopress - Chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam vào tháng 11/2014, KTM RC 200 và RC 390 đã nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng, tiếp nối sự thành công từ dòng naked bike Duke 200 và 390. 

Video
Đơn vị tài trợ