Thị Trường

Thứ bảy, 20/12/2014 | 06:00 GMT+7

Năm sau, Yamaha VN sẽ xuất khẩu xe máy

Từ năm 2015, Yamaha VN sẽ xuất khẩu một số dòng xe máy sang các quốc gia trong khu vực.

yamaha

Exciter 150 - một mẫu xe mới ra mắt của Yamaha VN - Ảnh: CNOTO

Đó là thông tin từ ông Hoàng Hà - giám đốc marketing Công ty Yamaha VN tại buổi giới thiệu dòng xe Exciter 150 (hai phiên bản GP và RC mới) ngày 18/12.

Theo ông Hà, do Tập đoàn Yamaha đang lên kế hoạch chuyên biệt hóa những dòng xe xuất khẩu tại các nhà máy trong khu vực nên Yamaha VN chưa thể công bố dòng xe nào sẽ được xuất khẩu vào thị trường nào ngay trong năm 2015. 

Hiện tỉ lệ nội địa hóa trong các sản phẩm của Yamaha tại VN đã đạt xấp xỉ 90%

Nam Phương (CNOTO)

Tìm kiếm xe
Tin Xem nhiều nhất

Đến lượt Kia và Mazda giảm giá

Autopress - Để đẩy mạnh doanh số, Thaco vừa đồng loạt giảm giá một số mẫu Kia và Mazda với mức giảm lên tới 68 triệu đồng trong tháng 3.2015.

Đồng loạt giảm thuế: Ôtô nhỏ chỉ còn 140 triệu đồng sau năm 2020

Theo cam kết hội nhập Asean, thuế nhập khẩu ôtô từ các nước như Thái Lan, Indonesia sẽ dần về 0%. Trong khi đó, những đề xuất mới từ Bộ Công thương giảm thuế tiêu thụ đặc biệt sẽ khiến giá ôtô giảm mạnh. Hàng loạt xe giá 7.000 - 10.000 USD sẽ về Việt Nam sau 2020.

Mua ô tô mới đời cũ: Xe “ngon”, giá rẻ

Xe sắp “hết mốt” bao giờ giá cũng rẻ hơn - đó là điều không cần bàn cãi. Nếu tinh ý và nắm bắt thông tin tốt, bạn sẽ biết được mẫu xe mình đang định mua có sắp ra phiên bản mới hay không dựa vào vòng đời của sản phẩm, dựa vào chiến lược của mỗi hãng xe.

“Sốt” giá xe Lead, khách hàng chịu thiệt

Giá xe Honda Lead tại các đại lý ủy quyền của Honda (Head) hiện cao hơn giá đề xuất đến 8 triệu đồng/chiếc. Nhu cầu mua xe Lead tăng cao...

Đại gia Việt bán tháo siêu xe: Khi đẳng cấp chỉ còn là cục nợ

Mấy năm gần đây, không ít người phải bán tống, bán tháo siêu xe để lấy tiền trả nợ. Nhưng, dù đã hạ giá xuống chỉ bằng 1/5 so với...

Video
Đơn vị tài trợ