Thị Trường

Thứ năm, 15/1/2015 | 07:00 GMT+7

Đua nhau bớt giá cho người mua ô tô

Ghi nhận thị trường cho thấy, các mẫu xe mới, từng có thời điểm đơn đặt hàng tăng cao, thiếu xe nay đều có sẵn tất cả các phiên bản và được khuyến mãi, hỗ trợ giá từ các đại lý.

minh họa

Ảnh minh họa: internet

Tại một số đại lý ở Hà Nội, Ford Ecosport cũng được các đại lý hỗ trợ bảo hiểm vật chất thân xe trị giá 15 triệu đồng và vẫn có thể giảm thêm 15 triệu nữa. Khách hàng, nếu không muốn lấy gói bảo hiểm, có thể được trừ vào giá bán.

Với Toyota Altis, Vios, tại một số đại lý đều có xe giao ngay và được hỗ trợ phụ kiện như phim dán kính, thảm trải sàn hay cả tiền mặt, khoảng 10-15 triệu đồng, tùy từng đại lý.

Ngoài ra, các mẫu xe khác của Ford Việt Nam như Focus, Fiesta, Everest... giá cũng giảm từ 20-40 triệu đồng tùy từng mẫu. Với Toyota Việt Nam, hiện đã giảm sản xuất với mẫu Camry, số lượng sản xuất có hạn nhưng giá vẫn giảm khoảng 10-15 triệu tùy từng phiên bản.

Các thương hiệu xe Hàn Quốc cũng đồng loạt giảm giá. Hyundai Thành Công đang khuyến mãi với mẫu xe Sonata nhập khẩu. Theo đó, từ 1/1 đến 15/2/2015, khách mua xe sẽ được chiết khấu trực tiếp 30 triệu đồng.

Thay vì trừ ngay vào giá bán, Hyundai Thành Công sẽ tặng khách thẻ ngân hàng trị giá 30 triệu đồng. Khách hàng hoàn toàn có thể quy đổi thành tiền mặt ngay khi ký hợp đồng mua xe. Không chỉ Sonata, các mẫu xe Hyundai khác cũng được hỗ trợ giá từ 10-20 triệu tùy từng mẫu hoặc tặng các phụ kiện.

Trường Hải cũng đang khuyến mãi thương hiệu Kia trong tháng 1/2015. Theo đó, tất cả các mẫu xe Kia trên đang bán trên thị trường đều được ưu đãi giá từ 13-50 triệu đồng.

Trung Đặng (CNOTO)

Tìm kiếm xe
Tin Xem nhiều nhất

Đến lượt Kia và Mazda giảm giá

Autopress - Để đẩy mạnh doanh số, Thaco vừa đồng loạt giảm giá một số mẫu Kia và Mazda với mức giảm lên tới 68 triệu đồng trong tháng 3.2015.

Đồng loạt giảm thuế: Ôtô nhỏ chỉ còn 140 triệu đồng sau năm 2020

Theo cam kết hội nhập Asean, thuế nhập khẩu ôtô từ các nước như Thái Lan, Indonesia sẽ dần về 0%. Trong khi đó, những đề xuất mới từ Bộ Công thương giảm thuế tiêu thụ đặc biệt sẽ khiến giá ôtô giảm mạnh. Hàng loạt xe giá 7.000 - 10.000 USD sẽ về Việt Nam sau 2020.

Mua ô tô mới đời cũ: Xe “ngon”, giá rẻ

Xe sắp “hết mốt” bao giờ giá cũng rẻ hơn - đó là điều không cần bàn cãi. Nếu tinh ý và nắm bắt thông tin tốt, bạn sẽ biết được mẫu xe mình đang định mua có sắp ra phiên bản mới hay không dựa vào vòng đời của sản phẩm, dựa vào chiến lược của mỗi hãng xe.

“Sốt” giá xe Lead, khách hàng chịu thiệt

Giá xe Honda Lead tại các đại lý ủy quyền của Honda (Head) hiện cao hơn giá đề xuất đến 8 triệu đồng/chiếc. Nhu cầu mua xe Lead tăng cao...

Đại gia Việt bán tháo siêu xe: Khi đẳng cấp chỉ còn là cục nợ

Mấy năm gần đây, không ít người phải bán tống, bán tháo siêu xe để lấy tiền trả nợ. Nhưng, dù đã hạ giá xuống chỉ bằng 1/5 so với...

Video
Đơn vị tài trợ