Tin Tức > Tin trong nước

Thứ tư, 17/6/2015 | 20:00 GMT+7

"Soi" chống nâng xe mô tô PKL độc đáo do người Việt sản xuất

Autopress - Tác giả của bộ chống nâng thế hệ mới dành cho xe mô tô phân khối lớn không ai khác chính là anh Trần Minh Triển - một thành viên của H.O.G Sài Gòn (hội những người sở hữu xe Harley-Davidson)

Là một người đam mê xe phân khối lớn và đang sở hữu một chiếc Harley-Davidson Heritage Softail Classic. Không ít lần anh Trần Minh Triển (người thiết kế và chế tạo nên bộ chống nâng xe) gặp khó khăn khi muốn di chuyển chiếc xe của mình vào chổ đậu ở nhà do xe tương đối nặng. 

Anh Trần Minh Triển, người đã thiết nên bộ chống nâng rất tiện dụng, anh đang là thành viên của H.O.G Sài Gòn

Sau một thời gian mày mò, anh Triển đã thiết kế thành công bộ chống nâng xe cực kì tiện lợi và có thể di chuyển xe vào sát chổ đậu dễ dàng mà không cần ai giúp đỡ. Phần chống xe và bánh sau được nằm trên bộ nâng với các bánh xe có khớp xoay, giúp di chuyển chiếc xe nặng hơn 200 kg vào nơi đậu rất dễ dàng.

Không dừng lại ở đó, anh tiếp tục phát triển thêm một loại sản phẩm mới, loại này được trang bị một con đội nâng thuỷ lực, nâng phần giữa (bụng máy) của xe lên chứ không chỉ là bánh sau như bộ nâng trước đó. Nhờ vậy, sẽ dễ dàng hơn nữa để "xế cưng" vào đúng chỗ cần bảo quản. Quan trọng nhất, đối với các dòng xe đường trường nặng hơn 350kg, con đội nâng thuỷ lực sẽ giúp cho người điều khiển ít cực nhọc hơn rất nhiều.

Video mô phỏng cách sử dụng bộ chống nâng mới:

Một số hình ảnh khác:

Khoa Nguyễn(CNOTO)

Tìm kiếm xe
Tin Xem nhiều nhất

Ra mắt Yamaha Exciter 150cc tại Việt Nam, giá 45 triệu đồng

Sau nhiều lần hé lộ,phiên bản hoàn toàn mới mẫu xe côn tay "hot" nhất phân khúc - Yamaha Exciter với động cơ 150cc đã chính thức ra mắt. Phiên bản RC có giá 44,99 và GP là 45,49 triệu đồng.

Công bố giá bán 6 dòng xe mô tô Kawasaki tại Việt Nam

Autopress - Bên cạnh việc chính thức công bố sự có mặt tại Việt Nam, 6 dòng xe Kawasaki gồm Ninja 300, ER-6N, Z800, Z1000, ZX-10 và siêu mô tô H2 đã có giá bán chính thức

Thêm phiên bản Kia K3 giá mềm

Autopress - Kia Thaco vừa đưa ra thị trường thêm phiên bản K3 EX AT, sử dụng động cơ 1.6 với hộp số tự động 6 cấp có giá 630 triệu đồng.​
 

Cận cảnh Ducati Monster 821 giá 400 triệu vừa ra mắt Việt Nam

Autopress - Ducati Monster 821 hoàn toàn mới đã có mặt tại Việt Nam, xe có hai phiên bản với màu sơn đen và đỏ cùng giá bán chính thức từ 400 triệu đồng.

Đầu năm, điểm danh lính mới sẽ ra mắt

Autopress - Toyota Camry, Mazda2, Hyundai iX25... là những dòng xe mới sẽ ra mắt thị trường xe Việt sau Tết.

Video
Đơn vị tài trợ