Tin Tức > Tin trong nước

Thứ tư, 3/6/2015 | 12:08 GMT+7

FUSO thực hiện lễ bàn giao xe lô xe tải đầu tiên cho DB Schenker

Autopress - FUSO Việt Nam vừa thực hiện buổi lễ bàn giao xe lô xe tải đầu tiên dành cho DB Schenker, nhằm nâng cao chất lượng của đội xe thương mại cũng như cung cấp giải pháp toàn diện, trong việc cung ứng dịch vụ vận tải và hậu cần cho các công ty hàng đầu thế giới hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Thương hiệu FUSO dưới sự tiếp quản của Mercedes-Benz Việt Nam đã không ngừng cải tiến từ chất lượng sản phẩm cho đến ngoại hình. Sự tổng hòa sức mạnh đến từ tinh thần “Thế Chân Vạc”, sản phẩm chất lượng công nghệ Nhật Bản, hệ thống quản lý của Đức và kinh nghiệm thị trường cũng như am hiểu khách hàng tại Việt Nam, đã và đang tạo nên những dấu ấn riêng với khách hàng. Độ an toàn cao, sự bền bỉ, và khả năng hoàn vốn nhanh đó là những ưu điểm mà xe tải FUSO đang sở hữu.

Không chỉ là một công ty kinh doanh vận tải và dịch vụ hậu cần có kinh nghiệm trên 20 năm kinh doanh, DB Schenker còn được biết đến là một trong những công ty dẫn đầu ngành tại thị trường Việt Nam, và hiện tại là đối tác của Mercedes-Benz Việt Nam kể từ năm 2014.

Nhận thấy, xe tải FUSO đáp ứng các yêu cầu đề ra trong việc nâng tầm chất lượng xe thương mại, DB Schenker đã quyết định đặt mua lô xe đầu tiên thuộc hai phân khúc xe đầu kéo FV517 và xe tải nhẹ Canter.

Ông Juergen Braunbach, Tổng Giám Đốc DB Schenker phát biểu: “DB Schenker đáng giá cao sự hợp tác với Mercedes-Benz Việt Nam trong ngày hôm nay. Buổi lễ bàn giao xe tải FUSO thể hiện đúng cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp phương tiện vận tải chất lượng hàng đầu dành cho khách hàng.”

Trong tương lai, FUSO Việt Nam với mong muốn trở thành đối tác chiến lược lâu dài của DB Schenker trong việc cung cấp xe tải chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường và thể hiện đúng giá trị cốt lõi của thương hiệu mà FUSO đã đề ra “Đồng hành cùng bạn phát triển”.

“Việc giao lô xe tải FUSO đầu tiên cho DB Schenker với cương vị là một đối tác, và giờ đây là một khách hàng tiềm năng thật sự là điều mà tôi rất tự hào. Với chất lượng của xe tải FUSO, chúng tôi tự tin sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi nẻo đường của khách hàng”. Ông Michael Behrens, Tổng Giám Đốc Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ.

Trần Đức (CNOTO)

Tìm kiếm xe
Tin Xem nhiều nhất

Ra mắt Yamaha Exciter 150cc tại Việt Nam, giá 45 triệu đồng

Sau nhiều lần hé lộ,phiên bản hoàn toàn mới mẫu xe côn tay "hot" nhất phân khúc - Yamaha Exciter với động cơ 150cc đã chính thức ra mắt. Phiên bản RC có giá 44,99 và GP là 45,49 triệu đồng.

Công bố giá bán 6 dòng xe mô tô Kawasaki tại Việt Nam

Autopress - Bên cạnh việc chính thức công bố sự có mặt tại Việt Nam, 6 dòng xe Kawasaki gồm Ninja 300, ER-6N, Z800, Z1000, ZX-10 và siêu mô tô H2 đã có giá bán chính thức

Thêm phiên bản Kia K3 giá mềm

Autopress - Kia Thaco vừa đưa ra thị trường thêm phiên bản K3 EX AT, sử dụng động cơ 1.6 với hộp số tự động 6 cấp có giá 630 triệu đồng.​
 

Cận cảnh Ducati Monster 821 giá 400 triệu vừa ra mắt Việt Nam

Autopress - Ducati Monster 821 hoàn toàn mới đã có mặt tại Việt Nam, xe có hai phiên bản với màu sơn đen và đỏ cùng giá bán chính thức từ 400 triệu đồng.

Đầu năm, điểm danh lính mới sẽ ra mắt

Autopress - Toyota Camry, Mazda2, Hyundai iX25... là những dòng xe mới sẽ ra mắt thị trường xe Việt sau Tết.

Video
Đơn vị tài trợ