Tin Tức > Tin trong nước

Thứ ba, 20/1/2015 | 08:00 GMT+7

Cùng Fuso đem ánh sáng tri thức đến Mã Đà, Đồng Nai

Vừa qua, nhóm phóng viên ô tô-xe máy phía Nam với sự giúp đỡ về phương tiệnvận chuyển của thương hiệu Fuso đã đến phân hiệu C3 của trường THCS Mã Đà để trao tặng xe đạp và các đầu sách cho học sinh nơi đây.

Nằm gần khu vực hồ thủy điện Trị An, phân hiệu C3 của trường THCS Mã Đà ở sâu bên trong những cánh rừng bạt ngàn. Chính vì vậy, việc tiếp cận nơi đây rất khó khăn do địa hình hiểm trở với một con đường duy nhất. Do đó, cơ sở vật chất của trường khá thiếu thốn, nhất là về sách cho học sinh và cả giáo viên.

Bên cạnh đó, các em học sinh nơi đây thường phải đi bộ từ 5 đến 7km đường rừng để đến trường. Những khi trời mưa, các em phải về sớm để đảm bảo an toàn khi về nhà. Trong chuyến đi lần này, nhóm phóng viên ô tô-xe máy phía Nam cũng đã trao tặng thêm 6 xe đạp cho những em có hoàn cảnh khó khăn nhất, tiếp sức thêm cho các em trên con đường học vấn.

Trao tặng thêm tủ và các loại sách cho 5 lớp học tại trường

Phát bánh kẹo cho các em học sinh tại đây

Một số hình ảnh khác trong chuyến đi:

Đức Thiện(CNOTO)

 

Tìm kiếm xe
Tin Xem nhiều nhất

Ra mắt Yamaha Exciter 150cc tại Việt Nam, giá 45 triệu đồng

Sau nhiều lần hé lộ,phiên bản hoàn toàn mới mẫu xe côn tay "hot" nhất phân khúc - Yamaha Exciter với động cơ 150cc đã chính thức ra mắt. Phiên bản RC có giá 44,99 và GP là 45,49 triệu đồng.

Công bố giá bán 6 dòng xe mô tô Kawasaki tại Việt Nam

Autopress - Bên cạnh việc chính thức công bố sự có mặt tại Việt Nam, 6 dòng xe Kawasaki gồm Ninja 300, ER-6N, Z800, Z1000, ZX-10 và siêu mô tô H2 đã có giá bán chính thức

Thêm phiên bản Kia K3 giá mềm

Autopress - Kia Thaco vừa đưa ra thị trường thêm phiên bản K3 EX AT, sử dụng động cơ 1.6 với hộp số tự động 6 cấp có giá 630 triệu đồng.​
 

Cận cảnh Ducati Monster 821 giá 400 triệu vừa ra mắt Việt Nam

Autopress - Ducati Monster 821 hoàn toàn mới đã có mặt tại Việt Nam, xe có hai phiên bản với màu sơn đen và đỏ cùng giá bán chính thức từ 400 triệu đồng.

Đầu năm, điểm danh lính mới sẽ ra mắt

Autopress - Toyota Camry, Mazda2, Hyundai iX25... là những dòng xe mới sẽ ra mắt thị trường xe Việt sau Tết.

Video
Đơn vị tài trợ